Hà Nội: Nghiên cứu phương án mở rộng dùng iParking để trông giữ xe máy

Đáng chú ý, Sở TT&TT Hà Nội cho biết, theo chỉ đạo của UBND TP.Hà Nội, từ ngày 1/9/2017, vận dụng iParking tiếp diễn được triển khai mở mang tại 4 thị xã nội ô cũ gồm Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng và Đống Đa.

UBND Thành thị trấn cũng chỉ đạo tiêu sử dụng iParking đối với 89 điểm trông giữ dụng cụ chuyên dụng cho không gian đi bộ địa bàn Hồ Hoàn Kiếm và lân cận; đồng thời, các thị xã, quận, thị xã nghiên cứu phương án mở mang việc tiêu sử dụng vận dụng iParking đối với trông giữ xe máy.

Về vận dụng hỗ trợ sắm kiếm và trả tiền đỗ xe qua dế yêu iParking, đây là phần mềm hỗ trợ đỗ xe tự động hoàn toàn mới với giao diện gần gũi và tích hợp nhiều tính năng luôn thể ích cho người sử dụng trên bộ máy dế yêu sáng tạo dành cho quý khách hàng có nhu cầu gửi xe.

Theo Công ty cổ phần đầu tư CIS – tổ chức cung cấp tất cả phần mềm biện pháp kỹ thuật trong thời kì thể nghiệm, iParking giúp cho các tổ chức khai thác điểm đỗ xe tăng tiến năng lực tiếp cận quý khách hàng cũng như cung cấp những công cụ điều hành giỏi nhất.

Với vận dụng iParking, người sử dụng có thể đăng ký nhiều xe cùng lúc trên 1 trương mục; chọn điểm đỗ thuận lợi bằng cách quét mã QR Code tại điểm đỗ hoặc nhập nhanh mã điểm đỗ trên vận dụng; số chỗ trống tại mỗi điểm đỗ xe sẽ được cập nhật liên tục theo thời kì thực; giá trông giữ xe cũng được tính chính xác theo quy định của cơ quan điều hành.

Bên cạnh đó, vận dụng iParking cũng hỗ trợ nhiều phương thức trả tiền thuận lợi như thẻ trả tiền quốc tế, thẻ ATM nội địa, tin nhắn SMS. Ngoài ra, iParking còn tự động ban bố cho người tiêu sử dụng 15 phút trước khi hết giờ đỗ xe. Người sử dụng có thể thực hành thêm giờ hoặc gia hạn tự động từ xa phê duyệt vận dụng.

Về phương hướng công việc vận dụng CNTT trong các tháng cuối năm nay, 1 nhiệm vụ trọng tâm Hà Nội xác định sẽ hội tụ triển khai là vun đắp Trung tâm giám sát, điều hành CNTT của Thành thị trấn và 1 số thành phần của bộ máy Giao thông sáng tạo, Du lịch sáng tạo, bộ máy thiết bị đầu cuối kết nối 3G, 4G tại các hộ gia đình chuyên dụng cho công việc tuyên tuyền, cung cấp các nhà sản xuất trực tuyến mức 3,4 và hỗ trợ trả tiền qua mạng các nhà sản xuất công cộng.