Tại sao Zello trở thành ứng dụng top của App Store do cơn bão Irma?

Zello là 1 áp dụng biến điện thoại thành bộ đàm. Nó đang giúp đỡ cho các tự nguyện viên cũng như người dân trong cơn bão Harvey. Ứng dụng hiện đang được hàng triệu người vận tải xuống. Nhưng vì sao áp dụng này lại bổ ích trong thời điểm bao tay tương tự?

Zello dựa vào Wi-Fi và các nhà cung cấp di động, nó hoạt động rất giống máy bộ đàm. Nó có thể hỗ trợ 1 số lượng lớn mọi đứa ở các vị trí phân tán từ khắp nơi giao thiệp, phản hồi, hài hòa cứu hộ và sắm kiếm mất tích. Dĩ nhiên những điều này trở thành thiết yếu trong những thời điểm tương tự. Và Zello trở thành áp dụng chính được sử dụng tại thời điểm này.

Giám đốc điều hành của tổ chức Bill Moore đã cho hay: “Gần đây, với sự bùng nổ của người sử dụng mới, hồ hết các tổ hỗ trợ của Zello đang khiến cho việc hết công suất để hỗ trợ của quý khách”.

Ứng dụng Zello trước nhất được phát hành tại Nga vào năm 2007 với tên LoudTalks và hiện có 100 triệu người sử dụng trên toàn toàn cầu. 6 triệu người sử dụng đăng ký mới đã tham dự áp dụng từ hôm thứ Hai tuần trước và đây là áp dụng không thu tiền bậc nhất trong App Store của Apple. Ứng dụng này cũng có sẵn trên các nền móng khác Android, iOS, BlackBerry, Windows Phone và Land Mobile Radio.