Vi xử lý Snapdragon 836 sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2018

 • HotNhà mạng tung gói cước 4G không dừng để kích cầu người dùng
 • HotKỳ vọng gì ở sự kiện ra mắt iPhone 8 / iPhone X rạng sáng ngày 13/9?
 • HotSamsung Galaxy Note 8 nhận lượng order cao nhất lịch sử dòng Note tại Mỹ
 • Mới đây, các tài liệu trong danh mục đầu tư của Qualcomm đã vô tình bật mí 1 số tin tức về vi xử lý Snapdragon 836. Theo đó, có vẻ như ngày ra mắt của con chip mạnh mẽ này đã bị dời lại.

  Trước đây, vi xử lý Snapdragon 836 dự định sẽ được ra mắt trong mùa thu năm nay và được nhiều người dự báo là sẽ có mặt trên bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL. Tuy nhiên các tài liệu trên đã chỉ ra rằng, hai thiết bị của Google lại chỉ được đồ vật con chip Snapdragon 835.

  Theo ‘chuyên gia rò rỉ’ Evan Blass, trước đây Qualcomm từng đảm bảo với Google sẽ tung ra vi xử lý Snaprdragon sẽ được tung ta ở 1 thời điểm cụ thể trong năm nay, không những thế vì 1 số bởi vì mà ngày ra mắt con chip này đã bị trì hoãn. Dự kiến, vi xử lý Snapdragon 836 sẽ đước phát hành vào đầu năm 2018 với 1 cái tên mới.

  Điểm chủ chốt ở đây là trong năm 2017, dòng vi xử lý flagship của Qualcomm sẽ chỉ bao gồm 1 mặt hàng độc nhất, vì vậy ngày ra mắt của Snapdragon 836 đã được dời sang năm sau. Trong khi đó, Snapdragon 835 hiện vẫn đang là 1 sự chọn lựa rất tốt cho các đơn vị điện thoại khi mà chờ và thử nghiệm vi xử lý mới.

  Công Minh/ Theo: PhoneArena